การจัดส่งสินค้าแบบพัสดุเก็บเงินปลายทาง

healthycordyceps_howto-ems-pay

 

ในการจัดส่งสินค้าแบบพัสดุเก็บเงินปลายทาง (พกง.) ทางเราจะส่งสินค้าให้เป็นแบบพัสดุ EMS ทุกกล่อง (จัดส่งฟรี) โดยที่กล่องหนึ่งจะต้องมีมูลค่าไม่เกิน 20,000 บาท ลูกค้าจะต้องชำระค่าสินค้าด้วยตนเอง ณ ที่ทำการไปรษณีย์ และรับสินค้าด้วยตนเอง โดยนำบัตรประชาชนและรหัสติดตามสินค้าไปแจ้งเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ โดยการจัดส่งสินค้าของทางเราจะมีรอบการจัดส่งสินค้าดังต่อไปนี้

1. จัดส่งสินค้ารอบเช้า
ในการจัดส่งสินค้ารอบเช้านั้นทางเราจะจัดส่งสินค้าในเวลาประมาณ 10.00 น. ซึ่งลูกค้าจะต้องทำการสั่งซื้อสินค้าภายใน 16.00 น. ของวันก่อนหน้า

2.จัดส่งสินค้ารอบบ่าย
ในการจัดส่งสินค้ารอบเช้านั้นทางเราจะจัดส่งสินค้าในเวลาประมาณ 14.00 น. ซึ่งลูกค้าจะต้องทำการสั่งซื้อสินค้าภายใน 10.30 น. ของวันนั้นๆ

 

หลังจากทำการจัดส่งสินค้าให้เรียบร้อยแล้ว ทางเราจะส่งรหัสติดตามสินค้าเข้าทางข้อความโทรศัพท์มือถือ (SMS) ของลูกค้า ซึ่งหากลูกค้าทำการบล็อคข้อความโฆษณาไว้จะไม่ได้รับข้อความนะครับ รบกวนโทร.เข้ามาสอบถามรหัสพัสดุแทนครับ หลังจากนั้นลูกค้าสามารถนำรหัสติดตามพัสดุที่ได้ไปตรวจสอบสถานะสินค้าได้ที่เว็บไซต์ของ ไปรษณีย์ไทย (คลิก) ได้เลยครับ

 

* ทั้งที่ทางเราจะจัดส่งสินค้าเฉพาะวันทำการ (จันทร์-ศุกร์) เท่านั้นครับ
** ในกรณีที่ลูกค้าไม่ไปรับสินค้า ณ ที่ทำการไปรษณีย์แล้วพัสดุถูกตีกลับ ทางเราขอสงวนสิทธิ์งดจัดส่งสินค้าแบบพัสดุเก็บเงินปลายทางให้ลูกค้าในครั้งถัดไปนะครับ